วันพฤหัสบดี ที่ 19 เดือน พฤษภาคม 2565
       เวลา 08.30น. งานรักษาความปลอดภัยให้การต้อนรับ พ.ต.อ.สุวัฒน์ สุขศรี รองผบก.ภ.จว.นครศรีธรรมราช ประธานเปิดการฝึกอบรมหลักสูตรพัฒนาประสิทธิภาพผู้ปฏิบัติงาน สายงานป้องกันปราบปรามโดยฝึกตามแบบยุทธวิธี การตรวจค้นในอาคารแบบCQB การหยุดคนร้ายเมาอาละวาดด้วยใช้ไม้ง่ามพร้อมอุปกรณ์การใช้ปืนไฟฟ้าระงับเหตุ โดยในครั้งนี้พนักงานสายตรวจ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้เข้าร่วมฝึกอบรมด้วยจำนวน 6นาย ณ ศูนย์กีฬาและสุขภาพ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ระหว่างเวลา 08.30น.-15.00น. ผลการปฏิบัติเป็นไปด้วยความเรียบร้อย