อำนวยความสะดวกพิธีมอบเสื้อวิชาชีพนักศึกษาสาธารณสุขรุ่นที่ 21

วันอาทิตย์ ที่ 22เดิอน ธันวาคม 2562
       เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย สายตรวจ อำนวยความสะดวกทางด้านจราจร จุดจอดรถ จุดขายของในงานพิธีมอบเสื้อวิชาชีพนักศึกษาสาธารณสุข รุ่นที่ 21 สำนักวิชาสาธารณสุขศาสตร์ ณ อาคารไทยบุรี จำนวน 250 นาย รวมทั้งผู้ปกครองที่มาร่วมแสดงความยินดีประมาณ 500 นาย ซึ่งการเป็นไปด้วยความราบรื่น