ตรวจสอบรถผ่านเข้าออกและอำนวยความสะดวกด้านจราจร

วันพุธ ที่25 เดือน ธันวาคม 2562

เวลา 21.35น. งานพิทักษ์ทรัพย์สินและรักษาความปลอดภัย นำโดย ร.ต.อ.สิโรตม์ นิลวงศ์ (สวป.ท่าศาลา) นายประสิทธิ์ มีสุข (หัวหน้างานพิทักษ์ทรัพย์สินและรักษาความปลอดภัย) นายสมชาย พาหุบุตร (เจ้าหน้าที่บังคับการผลัดที่2) พร้อมสายตรวจ พนักงานรักษาความปลอดภัยประจำจุด ตั้งด่าน ตรวจสอบกรณีรถผ่านเข้า-ออก กวดขันวินัยหมวกกันน๊อค บัตรผ่านเข้า-ออก มหาวิทยาลัย ตรวจค้นอาวุธ ซึ่งอาจเป็นอันตรายต่อความปลอดภัยของนักศึกษาและบุคลากรในมหาวิทยาลัยได้ และอำนวยความสะดวกทางด้านจราจรประจำจุดตรวจหลังศูนย์การแพทย์ ซึ่งเป็นไปด้วยความเรียบร้อย